CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU VÒNG CHUNG KẾT BATTLE CITY MÙA 5

Tin nổi bật |

Thân chào quý bài thủ,

Giải đấu Battle City Mùa 5 đã đi đến Vòng Chung Kết, là giải đấu hàng đầu dành cho tất cả các bạn có đam mê YugiH5. Quy tụ hàng ngàn bài thủ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia thi đấu.

Để chất lượng chuyên môn của giải đấu được nâng cao, BTC đã có những thay đổi về luật thi đấu cụ thể như sau.

Thời gian diễn ra: 19h00 tối từ ngày 13/04/2019. (tối thứ bảy)   
BẢNG ĐẤU XEM TẠI ĐÂY           

LUẬT THI ĐẤU BATTLE CITY MÙA 5:

-          Vòng Chung Kết: Vòng này sẽ quy tụ 4 bài thủ có thứ hạng cao tại mỗi bảng đấu ở Vòng Tranh Đấu, sau đó sẽ được random và thi đấu theo thể thức Nhánh Thắng, Nhánh Thua BO7, thi đấu tài khoản NPH.

 -          Điều kiện thắng: Bài thủ bắt buộc phải đổi bài khi thắng 1 trận đấu, thua có thể sử dụng tiếp bộ bài vừa sử dụng (không được sử dụng lại bộ bài đã sử dụng sau khi đã đổi), tức nếu chiến thắng ở 1 cặp BO7 bài thủ phải sử dụng ít nhất 4 meta bài khác nhau.

-          Luật sử dụng bài tại VCK:
1. Được phép sử dụng tất cả các lá bài có trong tài khoản, kể cả các lá bài phẩm chất GR, Cấm duy nhất lá bài “Hóa Thân Tà Thần”

2. Phép, bẫy, extra được sử dụng lại. Bài quái mỗi lá bài chỉ được sử dụng ở 1 deck không được lặp lại. (các lá bài quái đã sử dụng ở deck trước thì không được sử dụng lại ở deck sau). Sẽ không có trường hợp bài ngoại lệ.

3. Tất cả các bài thủ trước khi thi đấu phải cung cấp danh sách các bộ bài mình có thể sử dụng cho BTC,  (BTC sẽ không công bố bộ bài mà các bài thủ sử dụng)

4. Được phép sử dụng các bài mới, nhưng nếu có lỗi trong lúc thi đấu sẽ không remake trận đấu. (Các bài thủ đặc biệt lưu ý kiểm tra các bộ bài của mình trước khi mang vào thi đấu), tùy vào trường hợp lỗi BTC sẽ xem xét có remake hay không.
5. Không được sử dụng lại bộ bài sau khi đã đổi.
6. Sử dụng bộ bài gồm 40 lá.
QUY ĐỊNH CHUNG GIẢI ĐẤU BATTLE CITY 5

  •                   Sử dụng bộ bài của NPH.
  •                    Các tài khoản NPH cung cấp, các bài thủ không được dùng để đánh Quyết Đấu, share tài khoản và upload hình ảnh, livestream, lừa đảo, video lên các trang mạng cộng đồng,… các trường hợp bị phát hiện làm mất cân bằng game, tùy vào mức độ vi phạm BTC sẽ có hình thức xử lý đối với bài thủ đó.
  •                   Áp dụng luật thi đấu và quy định chung của YugiH5.   
  •                   Chỉ tính là vi phạm khi sử dụng meta bài sai so với công bố trước đó.
  •                   Xem thông tin bài công bố lịch thi đấu để nắm rõ thời gian và trận đấu của mình.
  •                   Các bài thủ phải có mặt trước thời gian diễn ra trận đấu của mình 30 phút, để báo danh cho trọng tài. Trường hợp không đến đúng thời gian trên cần gọi điện báo cho BTC giải đấu.
  •                   Các bài thủ cần tuân theo điều kiện thắng tại mỗi vòng đấu, trường hợp thắng nhưng không đủ điều kiện thắng cũng xem như bài thủ đó đã vi phạm luật.
  •                   Quy định xử phạt:

Lưu Ý: Các bài thủ phải đọc kỹ các quy định của giải đấu + điều kiện để chiến thắng, nếu như trường hợp không đọc kỹ và không hỏi rõ luật từ phía BTC trước trận đấu để xảy ra vi phạm, BTC có quyền hủy tư cách thi đấu của VĐV và loại khỏi giải đấu.

Vòng Chung Kết: Vi phạm xử thua (loại khỏi giải đấu). Cấm thi đấu các giải đấu trực thuộc do BĐH YugiH5 tổ chức trong vòng 3 tháng. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Mọi thắc mắc của giải đấu liên hệ:

Anh Trần Bá Nhật – Trọng Tài Giải Đấu Battle City Mùa 5

- Số điện thoại: 0782129401

 Emai:    nhattb@vng.com.vn

Anh Vũ Hoàng Sơn – Trưởng Ban Tổ Chức Battle City Mùa 5

- Số điện thoại: 0949030491

- Email: sonvh@vng.com.vn

Theo dõi thông tin mới nhất của giải đấu tại Fanpage YUGIH5 nhé các bài thủ.