CÔNG BỐ LUẬT THI ĐẤU VÀ TĂNG MỨC PHẦN THƯỞNG BATTLE CITY MÙA 5

Tin nổi bật |

Thân chào quý bài thủ,

Giải đấu Battle City Mùa 5 chính thức được khởi động, là giải đấu hàng đầu dành cho tất cả các bạn có đam mê YugiH5. Quy tụ hàng ngàn bài thủ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia thi đấu.

Hứa hẹn đây sẽlà một sân chơi đỉnh cao, sôi động và hấp dẫn nhất cho cộng đồng YugiH5 trong tháng 3 này.      
 
LUẬT THI ĐẤU BATTLE CITY MÙA 5:

-          Giai đoạn 1: Vòng Loại Online, Vòng loại này sẽ mở đăng ký Online toàn quốc, sau đó các bài thủ sẽ được phân bố vào 8 bảng đấu để chọn ra 16 đại diện vào Vòng Tranh Đấu Battle City 5, thi đấu với thể thức loại trực tiếp BO3 với bộ bài cá nhân (Cấm tất cả các lá GR). Các bài thủ phải được BTC liên hệ xác nhận thi đấu mới được xem là đã đăng ký thành công, sau khi đã được liên hệ, các bài thủ sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên trên hệ thống giải đấu của BTC.

Thời gian đăng ký: trước 12h00 ngày 13/03/2019.

Thời gian thi đấu: 9h00 sáng trong 2 ngày 16/03/2018 và 17/03/2019

-          Giai đoạn 2: Vòng Tranh Đấu: Vòng này sẽ quy tụ 16 bài thủ có thứ hạng cao tại mỗi bảng đấu ở Vòng Loại, sau đó sẽ được random thành 4 bảng để thi đấu chọn ra 4 đại diện cuối cùng vào Vòng Chung Kết Battle City 5, thi đấu tài khoản NPH cung cấp với thể thức Vòng tròn tính điểm 1 lượt BO5.

-          Điều kiện thắng: Bài thủ bắt buộc phải đổi bài khi thắng 1 trận đấu, thua có thể sử dụng tiếp bộ bài vừa sử dụng (không được sử dụng lại meta bài đã sử dụng sau khi đã đổi), tức nếu chiến thắng ở 1 cặp BO5 bài thủ phải sử dụng ít nhất 3 meta bài khác nhau.

Dựa vào kết quả thi đấu để chọn ra 4 đại diện vào Vòng Chung Kết. Thứ hạng sẽ được tính bằng (Số cặp trận thắng – Số trận thắng – Số trận thua ít nhất – tiebreak BO3).

Thời gian diễn ra: 19h00 tối từ ngày 23/03/2019 – 31/03/2019. (tối thứ bảy và chủ nhật)

 •        Trường hợp bằng số cặp trận thắng, sẽ tính bằng bài thủ có trận thắng nhiều hơn (chỉ xét điểm các bài thủ cùng 1 bảng đấu).
 •        Trường hợp bằng tiếp cả số cặp thắng và trận thắng, sẽ tính bài thủ có trận thua ít hơn.
 •        Trường hợp bằng tiếp cả số cặp thắng + trận thắng + trận thua sẽ cho thi đấu tie-break BO3.

-          Giai đoạn 3: Vòng Chung Kết: Quy tụ 4 đại diện có thứ hạng cao tại mỗi bảng đấu. Tại vòng thi đấu này các bài thủ sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng, nhánh thua BO7.

Điều kiện thắng: Bài thủ bắt buộc phải đổi bài khi thắng 1 trận đấu, thua có thể sử dụng tiếp bộ bài vừa sử dụng (không được sử dụng lại meta bài đã sử dụng sau khi đã đổi), tức nếu chiến thắng ở 1 cặp BO7 bài thủ phải sử dụng ít nhất 4 meta bài khác nhau.

Thời gian diễn ra: 19h00 ngày 07/04/2019.

QUY ĐỊNH CHUNG GIẢI ĐẤU BATTLE CITY 5

 •                 Sử dụng bộ bài của NPH (trừ Vòng Loại Online)
 •                  Các tài khoản NPH cung cấp, các bài thủ không được dùng để đánh Quyết Đấu, các trường hợp bị phát hiện làm mất cân bằng game, tùy vào mức độ vi phạm BTC sẽ có hình thức xử lý đối với bài thủ đó.
 •                 Áp dụng luật thi đấu và quy định chung của YugiH5.   
 •                 Chỉ tính là vi phạm khi sử dụng các lá bài bị cấm (Nếu có lỡ quên trong bộ bài nhưng không sử dụng thì vẫn không tính là vi phạm).
 •                 Xem thông tin bài công bố lịch thi đấu để nắm rõ thời gian và trận đấu của mình.
 •                 Các bài thủ phải có mặt trước thời gian diễn ra trận đấu của mình 30 phút, để báo danh cho trọng tài. Trường hợp không đến đúng thời gian trên cần gọi điện báo cho BTC giải đấu.
 •                 Các bài thủ cần tuân theo điều kiện thắng tại mỗi vòng đấu, trường hợp thắng nhưng không đủ điều kiện thắng cũng xem như bài thủ đó đã vi phạm luật.
 •                 Quy định xử phạt:

Lưu Ý: Các bài thủ phải đọc kỹ các quy định của giải đấu + điều kiện để chiến thắng, nếu như trường hợp không đọc kỹ và không hỏi rõ luật từ phía BTC trước trận đấu để xảy ra vi phạm, BTC có quyền hủy tư cách thi đấu của VĐV và loại khỏi giải đấu.

Vòng Loại Online: Lần 1 nhắc nhở, xử thua 1 trận, lần 2 xử thua cả cặp đấu (loại khỏi giải đấu).

Vòng Tranh Đấu + Vòng Chung Kết: Vi phạm xử thua (loại khỏi giải đấu). Cấm thi đấu các giải đấu trực thuộc do BĐH YugiH5 tổ chức trong vòng 3 tháng. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

NÂNG GIẢI THƯỞNG BATTLE CITY MÙA 5

Giải thưởng Vòng Loại

Vô địch

10000 Gem + Áo BC5 + Suất Vòng Tranh Đấu BC5 + Được chọn ngẫu nhiên 1 mặt sau trong Shop Mặt Sau (giá trị vĩnh viễn)

Hạng nhì

5000 Gem + Áo BC5 + Suất Vòng Tranh Đấu BC5 + Được chọn ngẫu nhiên 1 mặt sau trong Shop Mặt Sau (giá trị vĩnh viễn)

Đồng Hạng ba

3000 Gem + Áo BC5

Hạng 5-8

3000 Gem

Giải thưởng VCK

Vô địch

10,000,000đ + Kỉ niệm chương Battle City 5  + 400 ĐVQ +MSLB + Được chọn 1 trong 2 con: Oán Tà Đế-Caius hoặc Liệt Phong Đế-Raiza

Hạng nhì

5,000,000đ + kỉ niệm chương Battle City 5 + 400 ĐVQ + MSLB + Được chọn 1 trong 2 con: Băng Đế Vương-Mobius hoặc Nộ Lôi Đế-Zaborg

Hạng ba

3,000,000đ + kỉ niệm chương Battle City 5 + 200 ĐVQ + MSLB + Được chọn 1 trong 2 con: Kiên Địa Đế-Granmarg hoặc Bạo Hỏa Đế-Tinsdaros

Hạng 4

2,000,000đ + Kỉ niệm chương Battle City 5 + 200 ĐVQ + MSLB + Được chọn 1 trong 2 con: Kiên Địa Đế-Granmarg hoặc Bạo Hỏa Đế-Tinsdaros


Mọi thắc mắc của giải đấu liên hệ:

Anh Trần Bá Nhật – Trọng Tài Giải Đấu Battle City Mùa 5

- Số điện thoại: 0782129401

 Emai:    nhattb@vng.com.vn

Anh Vũ Hoàng Sơn – Trưởng Ban Tổ Chức Battle City Mùa 5

- Số điện thoại: 0949030491

- Email: sonvh@vng.com.vn

Theo dõi thông tin mới nhất của giải đấu tại Fanpage YUGIH5 nhé các bài thủ.