Friendzone Shop đồng hành cùng VCK Showmatch Việt - Trung

Tin nổi bật |

Sau 3 ngày thi đấu cực kì căng thẳng và hấp dẫn, với những đại cao thủ của làng bài ma thuật Yugi H5 của cả 2 nước tại giải đấu Showmatch Việt – Trung cũng đã lộ diện.

Những đội tuyển góp mặt tại vòng chung kết bao gồm: VN01, CN02, VN03, VN04, CN05.

Những cá nhân nổi bật của cả 2 làng bài Việt – Trung cũng đã khẳng định được tiếng nói của mình tại giải đấu, có thể kể đến như: Lưu bị (VN01), Caeser (CN02), change (CN05),… vẫn còn nhiều bài thủ khác của Việt Nam chưa được ra sân, đây sẽ là những quân bài bí ẩn giúp cho đội tuyển Việt Nam của chúng ta thêm phần tự tin. Khi hầu như các bài thủ của Trung Quốc đều đã ra sân, họ đã phải dùng tất cả những cách chơi, lối build bài sở trường để có thể chiến thắng các bài thủ Việt Nam tại vòng loại. Với việc toàn bộ lối chơi đến từ các bài thủ Trung Quốc đã được phô diễn tại vòng loại cộng với lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà thì đội tuyển Việt Nam của chúng ta đang có rất nhiều lợi thế tại Vòng Chung Kết lần này.

Với mong muốn tiếp sức và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam, Shop tay cầm Friendzone sẽ tặng 3 tay cầm không dây cho 3 bài thủ có thành tích tốt nhất tại Vòng Chung Kết Giải Đấu Showmatch Việt – Trung.

Tay cầm không dây XBOX 360 (600.000 VNĐ)

Cách tính thành tích: 3 bài thủ giành được nhiều ván thắng nhất khi thi đấu với các bài thủ Trung Quốc.

Lịch thi đấu Vòng Chung Kết:

19h00 ngày 04/08/2018: Trận đấu đầu tiên sẽ là VN01 vs CN02

Tất cả các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube YugiH5.

Làng bài ma thuật nào sẽ được vinh danh? Những cái tên nổi bật nào sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ tại giải đấu Showmatch Việt – Trung? Hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam của chúng ta tại Vòng Chung Kết nhé!