Lịch thi đấu Vòng Loại Giải đấu Liên CLB YugiH5 Lần 1

Tin nổi bật |


Thân chào các bài thủ,

Sau 10 ngày kể từ khi công bố giải đấu Liên Câu Lạc Bộ (CLB) YugiH5 Mùa 1 thì đã có hơn 300 bài thủ đăng ký tham gia giải. Ban Tổ Chức (BTC) xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký tham gia giải đấu lần này.

Những bài thủ có tên trong bảng đấu là đã được BTC liên hệ xác nhận (facebook or gọi điện) để hoàn thành thủ tục tham gia hợp lệ, trường hợp không có tên: Đăng ký sai thông tin, cung cấp số điện thoại không đúng, gọi điện không bắt máy, phụ huynh nghe máy, cung cấp link facebook không truy cập được…

Ban Quản Trị (BQT) của từng CLB sẽ tiến hành tổ chức thi đấu vòng loại online để tuyển chọn đại diện của mình vào vòng chung kết. Các bài thủ sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên thi đấu với các thành viên khác trong CLB với thể thức loại trực tiếp BO5.

Thời gian các bạn xem thông báo từ BQT tại group CLB.

Vòng loại Online sẽ chính thức diễn ra từ ngày 08/09 – 16/09 với thể thức loại trực tiếp BO5.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG LOẠI:

LƯU Ý:

• Sử dụng bộ bài cá nhân, cấm các lá bài thưởng từ mốc VIP 6 trở lên (Được phép sử dụng bài tích lũy nạp).
• Chỉ sử dụng tài khoản đã đăng ký trước đó để tham gia thi đấu.
• Áp dụng luật thi đấu và quy định chung của YugiH5.   
• Các bài thủ phải có mặt trước thời gian diễn ra trận đấu của mình 30 phút, để báo danh cho trọng tài. Trường hợp có lí do khác không đến đúng thời gian trên cần gọi điện báo cho BTC giải.
• Các trường hợp cố tình vi phạm luật bị người chơi khác tố cáo hoặc trong thời gian thi đấu gặp những sự cố bất ngờ, BTC sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng.

Mọi thắc mắc liên quan đến giải đấu liên hệ: Anh Trần Bá Nhật – 01282 129 401 (Quản lý CLB YugiH5 Toàn Quốc).