NHỮNG ĐIỀU CÁC BÀI THỦ CẦN NẮM TẠI VÒNG LOẠI ONLINE - GIẢI ĐẤU BATTLE CITY MÙA 5

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

 Vòng Loại – Thi đấu Online : Đăng ký tại đây 

Vòng loại Online giải đấu Battle City Mùa 5 sẽ được diễn ra vào 9h00 – 16h00 ngày 16/03/2019 – 17/03/2019. Thời gian đăng ký vẫn còn từ đây cho đến 12h00 ngày 13/03/2019, vậy các bài thủ nào chưa đăng ký thì hãy nhanh tay đăng ký ở phía dưới:

Thông tin chi tiết bài CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU BATTLE CITY 5 

Đây là những điều mà các bài thủ cần phải nắm rõ tại Vòng Loại Online:

  •        Các bài thủ sau khi đăng ký sẽ được Ban Tổ Chức (BTC) liên hệ để xác nhận tham gia giải đấu. Các bài thủ phải xác nhận thì mới xem là đăng ký hợp lệ. Các trường hợp không đăng ký thành công: Cung cấp thông tin sai (số điện thoại, facebook), phụ huynh nghe máy, gọi điện thoại nhiều lần không bắt máy,… Nếu đăng ký nhưng không được liên hệ, hãy chủ động liên hệ với BTC giải đấu để không bỏ lỡ giải đấu Battle City Mùa 5 nhé các bài thủ.
  •        Xem thông tin bài công bố lịch thi đấu để nắm rõ thời gian và trận đấu của mình.(Công bố sau)
  •        Phải có mặt trước giờ thi đấu 30 phút, khi online các bài thủ phải liên hệ với trọng tài của mình để nhận số phòng. (Trường hợp đã đến giờ thi đấu không liên hệ với trọng tài xem như bỏ cuộc, bị loại khỏi giải đấu).
  • Sử dụng bộ bài cá nhân, Cấm tất cả các lá bài GR.
  • Chỉ sử dụng tài khoản đã đăng ký trước đó để tham gia thi đấu.
  • Quy định xử phạt:

Chỉ tính là vi phạm khi sử dụng bài trên sân, nếu như có cầm trên tay nhưng không sử dụng cũng không tính là vi phạm.

Vòng Loại: Lần 1 nhắc nhở, xử thua 1 trận, lần 2 xử thua cả cặp đấu (loại khỏi giải đấu).

Vòng Tranh Đấu + Vòng Chung Kết: Vi phạm xử thua (loại khỏi giải đấu). Cấm thi đấu các giải đấu trực thuộc do BĐH YugiH5 tổ chức trong vòng 3 tháng. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

  • Áp dụng luật thi đấu và quy định chung của YugiH5.   
Các thông tin về bài công bố lịch thi đấu và thông tin Trọng tài sẽ công bố sau nên các bài thủ hãy theo xác Trang chủ,Fanpage YugiH5 để cập nhật thông tin nhé.