NHỮNG LÝ DO NÊN THAM GIA GIẢI ĐẤU BATTLE CITY MÙA 4

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

Chỉ sau 1 ngày từ lúc mở đăng ký giải đấu Battle City Mùa 4, Ban Tổ Chức (BTC) đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký thi đấu của các bài thủ trên Toàn Quốc.

Thông tin chi tiết Xem tại đây

Giải đấu chính thức mở đăng ký từ ngày: 08/10/2018

-          Vòng Loại – Thi đấu Online : Đăng ký tại đây Trước 12h00 ngày 12/10/2018.

-          Vòng Loại – Thi đấu Offline Hồ Chí Minh : Đăng ký tại đây Cho đến hết ngày 24/10/2018.

-          Vòng Loại – Thi đấu Offline Hà Nội : Đăng ký tại đây Cho đến hết ngày 24/10/2018.

Đây là một sân chơi đỉnh cao của làng bài ma thuật Việt, Nơi hội tụ tất cả các đại cao thủ ở khắp nơi trên cả nước. Vậy đâu là lí do mà chúng ta không nên bỏ qua giải đấu này:

  • Giải đấu là cơ hội thử sức mình cho tất cả bài thủ trên toàn quốc đam mê YugiH5, nơi mà bạn có thể khẳng định vị thế của mình ở một sân chơi lớn, chuyên nghiệp.
  • Là sân chơi giao lưu, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm và thỏa niềm đam mê YugiH5 giữa tất cả bài thủ trên toàn quốc.
  • Giải đấu hoàn toàn miễn phí và là nơi để bạn khẳng định vị thế của mình ở Làng Bài Ma Thuật Việt Nam YUGIH5.
  • Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, cơ hội để các bạn nhận về những phần thưởng giá trị lên tới: 20.000.000 VNĐ Tiền mặt + 250.000 GEM + Kỉ niệm chương, Áo YugiH5 phiên bản BC4… Ngoài ra đã có tiết lộ thêm thông tin từ phía NPH sẽ tăng thêm mức phần thưởng cho giải đấu.
  • Đặc biệt các trận đấu Từ lượt thi đấu 1/8 Của Vòng Loại OnlineVòng Chung Kết sẽ được livestreams trên các kênh chính của YugiH5 như : Fanpage, Youtube,…Với sự bình luận của các BLV chuyên nghiệp của YugiH5 như: Wuxous, FreeKools,…

Vậy tất cả những lý do trên đã làm cho các bài thủ cảm thấy phấn khích và sẵn sàng tham gia giải đấu chưa nhỉ? Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia giải đấu Battle City Mùa 4 ngay nhé các bài thủ. Nơi ghi danh các Bài Vương của làng bài ma thuật Việt.

Tham gia ngay thôi nào các bài thủ.