NHỮNG LÝ DO NÊN THAM GIA GIẢI ĐẤU BATTLE CITY MÙA 5

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

Giải đấu Battle City Mùa 5, Ban Tổ Chức (BTC) đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký thi đấu của các bài thủ trên Toàn Quốc.

 Vòng Loại – Thi đấu Online : Đăng ký tại đây , trước 12h00 ngày 13/03/2019.

Thông tin chi tiết bài CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU BATTLE CITY 5 

Là giải đấu lớn nhất của YugiH5, Nơi hội tụ tất cả các bài thủ ở khắp nơi trên cả nước, những màn so tài đỉnh cao, hấp dẫn, kịch tính đến nghẹt thở. Vậy đâu là lí do mà chúng ta không nên bỏ qua giải đấu này:

  •        Giải đấu là cơ hội thử sức mình cho tất cả bài thủ trên toàn quốc đam mê YugiH5, nơi mà bạn có thể khẳng định vị thế của mình ở một sân chơi lớn, chuyên nghiệp.
  •        Là sân chơi giao lưu, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm và thỏa niềm đam mê YugiH5 giữa tất cả bài thủ trên toàn quốc.
  •        Giải đấu hoàn toàn miễn phí và là nơi để bạn khẳng định vị thế của mình ở Làng Bài Ma Thuật Việt Nam YUGIH5.
  •        Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, cơ hội để các bạn nhận về những phần thưởng giá trị lên tới: 20.000.000 VNĐ Tiền mặt + 250.000 GEM + Đá Vinh Quang, MSLB, Kỉ niệm chương, Áo YugiH5 phiên bản BC5… Ngoài ra đã có tiết lộ thêm thông tin từ phía NPH sẽ tăng thêm mức phần thưởng cho giải đấu.
  •        Đặc biệt các trận đấu Từ Vòng Tranh Đấu và Vòng Chung Kết sẽ được livestreams trên các kênh chính của YugiH5 như : Fanpage, Youtube,…Với sự bình luận của các BLV chuyên nghiệp của YugiH5 như: Woxous, FreeKools,…

Vậy tất cả những lý do trên đã làm cho các bài thủ cảm thấy phấn khích và sẵn sàng tham gia giải đấu chưa nhỉ? Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia giải đấu Battle City Mùa 5 ngay nhé các bài thủ. Nơi ghi danh các Bài Vương của làng bài ma thuật Việt.

Tham gia ngay thôi nào các bài thủ.