Những lí do không thể bỏ qua giải đấu Battle City mùa 3

Tin nổi bật |

Chỉ còn vài ngày nữa thôi giải đấu Battle City mùa 3 sẽ chính thức bắt đầu.

Hãy cùng xem qua những lí do mà các Bài Thủ không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia đăng kí ngay giải đấu Battle City mùa 3 lần này nhé.

Giải đấu Offline lần đầu tiên được tổ chức

Tất nhiên rồi, đây là 1 cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác thi đấu Offline đúng không nào?

Cảm giác hồi hộp khi thi đấu, bùng cháy phấn khích khi chiến thắng. Đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có những giải đấu Offline mang lại.

Giải thưởng hoành tráng

Với tổng giá trị giải thưởng mỗi khu vực lên tới 50,000,000 Gem. Thật sự rất hấp dẫn đúng không? Chưa kể chỉ cần lọt vào top 16 là các Bài Thủ đã nhận được thêm cho mình 1 chiếc áo YuGiH5 phiên bản Battle City cực kì cool ngầu rồi.

Thi đấu bằng tài khoản và bộ bài do BTC cung cấp. Thể hiện kĩ năng, bản lĩnh

Để tạo điều kiện thi đấu tốt và công bằng nhất cho các Bài Thủ. BTC đã quyết định cung cấp cho mỗi bạn đăng kí thi đấu 1 tài khoản thi đấu với những bộ bài đã được sắp xếp sẵn. Chỉ việc lựa chọn bộ bài yêu thích và thể hiện bản lĩnh thôi. Tất cả sẽ được quyết định bởi kĩ năng của người chơi, và tất nhiên không thể thiếu 1 chút yếu tố may mắn rồi.

Cơ hội giao lưu, gặp gỡ của những Bài Thủ ngoài đời thực

Không mấy khi mà chúng ta có cơ hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau ở đời thực đúng không? Đây sẽ là dịp để chúng ta mở rộng các mối quan hệ, quen thêm nhiều bạn mới. Chơi game với bạn thì tất nhiên sẽ vui hơn rồi.

Tất cả hoàn toàn miễn phí

Không lệ phí, không tiền net. Tất cả những gì các Bài Thủ cần là đăng kí và đến tham gia thi đấu là đã có thể trải nghiệm toàn bộ những giờ phút tuyệt vời của Battle City mùa 3 rồi. Nếu cố gắng hơn 1 chút thì sẽ còn có quà mang về ấy chứ.

 

Còn chờ gì nữa mà không đăng kí tham gia ngay nào:

Thông tin chi tiết về giải đấu Battle City mùa 3 các bạn vui lòng theo dõi TẠI ĐÂY.

Hẹn gặp tất cả các Bài Thủ tại giải đấu Battle City mùa 3 tới đây nhé.