Những lý do nên tham gia Giải đấu Liên CLB YugiH5 Lần 1

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

Sau một khoảng thời gian ngắn công bố giải đấu Liên Câu lạc bộ (CLB) YugiH5 Lần 1, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký thi đấu của các thành viên đến từ 6 CLB trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết giải đấu Liên CLB tại đây.

Đăng ký giải đấu Liên CLB YugiH5 Toàn Quốc tại đây.

Đây là một sân chơi hoàn toàn mới mẽ, sôi động và hấp dẫn cho các bài thủ. Vậy đâu là lí do mà chúng ta không nên bỏ qua giải đấu này?

♦ Giải đấu là cơ hội thử sức mình cho tất cả bài thủ trên toàn quốc đam mê YugiH5, nơi mà bạn có thể khẳng định vị thế của mình ở một sân chơi hoàn toàn mới và lần đầu tiên được tổ chức.
♦ Là sân chơi giao lưu, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm và thỏa niềm đam mê YugiH5 giữa các thành viên của 6 CLB trên toàn quốc.
♦ Giải đấu hoàn toàn miễn phí và mang vinh quang về cho CLB của bạn đang tham gia.
♦ Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, cơ hội để các bạn nhận về những phần thưởng giá trị và mang đậm chất riêng CLB như: Code CLB, GEM… Đặc biệt nếu bạn lọt vào top 8 tại vòng chung kết của giải đấu sẽ chắc chắn nhận được phần thưởng Mặt sau lá bài phiên bản CLB, mặt sau lá bài sẽ khác nhau theo từng CLB mà bạn đang tham gia.
♦ Các trận đấu của Vòng Chung Kết sẽ được livestreams trên các kênh chính của YugiH5 như: Fanpage, Youtube,… Với sự bình luận của các BLV chuyên nghiệp của YugiH5 như: Wuxous, FreeKools,…

Vậy tất cả những lý do trên đã làm cho các bài thủ cảm thấy phấn khích và sẵn sàng tham gia giải đấu chưa nhỉ? Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia giải đấu Liên CLB YugiH5 Lần 1 ngay nhé các bài thủ.

Thời gian đăng ký: 28/08 – hết ngày 06/09/2018.

Tham gia vào hệ thống các CLB toàn quốc tại đây.

Tham gia ngay thôi nào các bài thủ!