TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU BATTLE CITY MÙA 5

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,
Vừa qua  Vòng Chung Kết Battle City Mùa 5 đã được diễn ra vào lúc 19h00 tối ngày 13/04/2019 được livestream trên các kênh của YugiH5. 4 bài thủ tại VCK lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu cực kì hấp dẫn và căng thẳng đến nghẹt thở, và bất ngờ đã xuất hiện.


Tổng Kết Vòng Chung Kết Battle City Mùa 5:

Xếp Hạng

Họ và tên

Tên ingame

Vô Địch

Ngô Xuân Ngọc

D.Copperfield

Hạng Nhì

Nguyễn Điền Bảo Vinh

S16.UyểnQuân

Hạng Ba

Lại Quang Thuần

Thập Giới

Hạng 4

Nguyễn Hoàng Nhị

Gr Bình • Koh

Diễn biến Nhánh Thắng:

Bài thủ S16.UyểnQuân đã cho thấy mình là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, anh ta thực sự quá mạnh khi sử dụng deck Judai, lần lượt hạ gục các đối thủ ngáng đường và băng băng tiến đến trận Chung kết với 2 chiến thắng quá thuyết phục.

Diễn biến ở Nhánh Thua:

Ở 1 diễn biến khác Gr Bình • Koh tỏ ra khá yếu sức so với các bài thủ khác và phải dừng chân tại giải đấu với Hạng Tư của giải đấu.

Thập Giới lại phải đối đầu tiếp với D.Copperfield ở trận đấu kế tiếp, bằng kinh nghiệm của mình D.Copperfield không quá khó để vượt qua Thập Giới ở trận đấu này với cùng chung tỉ số chung cuộc (4-1).

 Trận Chung Kết: D.Copperfield vs S16.Uyển Quân 

Trước thềm trận chung kết diễn ra, đã có rất nhiều dự đoán S16.Uyển Quân Sẽ dành được chức Vô Địch Battle City Mùa 5, khi anh ta phải thi đấu với D.Copperfield, người mà anh ta đã dễ dàng đánh bại trước đó ở nhánh thắng với tỉ số 4-0.

Ở 4 ván đầu tiên S16.Uyển Quân liên tục được vào thế có lợi cho mình khi được đánh sau, ở ván thi đấu thứ 3, cộng đồng YugiH5 Việt Nam phải kinh ngạc và thán phục với lối sử dụng deck Judai quá kinh dị đến từ S16.Uyển Quân.

Nhưng đây là trận chung kết và nó diễn ra đúng với cái tên của nó, D.Copperfield lột xác hoàn toàn, anh ta ăn miếng trả miếng với S16.Uyển Quân

Một ngày thi đấu có thể nói may mắn đã không đến với S16.Uyển Quân, D.Copperfield sau đó lại được đổi thế đi sau, và việc tận dụng tốt lợi thế đó, anh ta đã dứt điểm S16.Uyển Quân với tỉ số chung cuộc 4-2 và trở thành Tân Vương Battle City Mùa 5Bài thủ 
D.Copperfield Tân Vương Battle City Mùa 5
Battle City Mùa 5 chính thức khép lại, D.Copperfield chính là Tân Vương mới của giải đấu, xin chúc mừng D.Copperfield

BTC rất mong nhận được những góp ý từ tất cả quý bài thủ, để những giải đấu sau này sẽ càng ngày càng hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

Các thông tin về những giải đấu quý bài thủ có thể xem tại: giaidau.yugih5.com hoặc theo dõi những cập nhật mới nhất trên Fanpage YUGIH5 nhé.