Tổng kết giải đấu Battle City Mùa 3

Tin nổi bật |

Ngập tràn cảm xúc.

Đó là những gì có thể nói về vòng chung kết của giải đấu Battle City mùa 3.

8 cái tên, 8 gương mặt suất sắc đại diện cho 4 khu vực góp mặt tại vòng chung kết của giải đã cống hiến những trận thi đấu đỉnh cao, mãn nhãn và đầy kịch tính.

Hãy cùng điểm qua những diễn biến chính của giải nhé.

Vòng Tứ Kết

Tứ kết 1

Cặp đấu mở màn cho VCK của giải diễn ra vô cùng kịch tính với sự góp mặt của 2 hạt giống Bò Mộng Tế Nhị đến từ Hà Nội và 06LDT đến từ HCM. Không nằm ngoài dự đoán khi trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn khi 2 bên liên tục có những pha đấu bài ở trình độ cao. Trải qua 4 trận đấu căng thẳng, Bò Mộng Tế Nhị đã suất sắc ghi tên mình vào trận Bán Kết 1 của giải.

Tứ kết 2

Không quá khó khăn khi Onibaku Ryuji dễ dàng đáng bại GoldenTea với tỉ số 3-1 để bước đến vòng đấu tiếp theo.

Tứ Kết 3

TMH. Lê Tùng vs Hoa Van Duong. Khá đáng tiếc khi đã thi đấu thật sự rất tốt nhưng lại thiếu 1 chút may mắn, TMH.Lê Tùng đã dùng chân trước bộ bài Quỷ của Hoa Van Duong. Như vậy, cả 2 đại diện của khu vực HCM đều đã dừng chân tại giải lần này.

Tứ Kết 4

Rất kinh ngạc khi Pk.Liều Lĩnh, đại diện đến từ Cần Thơ mặc dù được đánh giá thấp hơn nhưng lại có màn lật kèo ngoạn mục trước Zuang – đại diện đến từ Hà Nội. Đối mặt với bất lợi bị Zuang dẫn trước 2-0 nhưng với bản lĩnh của mình, Pk.Liều Lĩnh đã suất sắc vươn lên dành lấy chiến thắng 3-2 và bước vào trận Bán Kết 2.

 

Vòng Bán Kết

Trải qua 4 trận Tứ Kết căng thẳng, 4 cái tên bước tiếp vào Bán Kết đã lộ diện.

Bán Kết 1

 Onibaku Ryuji vs Bò Mộng Tế Nhị

Thi đấu suất sắc ở trận Tứ Kết 2 nhưng điều đó vẫn chưa đủ giúp Onibaku Ryuji ngăn cản được sức mạnh từ Bò Mộng Tế Nhị. Dễ dàng kết thúc cặp Bo7 với tỉ số 4-1, Bò Mộng Tế Nhị đã ghi tên mình vào trận Chung Kết của giải.

Bán Kết 2

Van Hoa Duong vs PK. Liều Lĩnh

Trận đấu diễn ra chóng vánh với sự chênh lệch khá lớn về trình độ. Van Hoa Duong dễ dàng đánh bại Pk.Liều Lĩnh với tỉ số 4-0.

Chung Kết

Van Hoa Duong (Dương Văn Hòa) VS Bò Mộng Tế Nhị (Ngô Bảo Tú)

Xứng đáng là trận chung kết của giải. Kịch tính, gây cấn đến từng ván đấu khi cả 2 bài thủ của chúng ta liên tục giằng co từng điểm số. Trung thành với bộ bài Quỷ, Van Hoa Duong đã thể hiện khả năng build bài và xử lí vô cùng tinh tế với bộ bài của mình. Nhưng thế vẫn là chưa đủ với Bò Mộng Tế Nhị, sau 9 ván đấu, cuối cùng thì Bò Mộng Tế Nhị cũng đã suất sắc đánh bại Van Hoa Duong để đạt ngôi Quán Quân của giải Battle City mùa 3 và giành cho mình giải thưởng 5.000.000 VNĐ cùng cúp Vô Địch Battle City mùa 3.

Á Quân thuộc về Van Hoa Duong với giải thưởng 2.000.000 VNĐ và kỉ niệm chương của giải.

Giải đấu Battle City mùa 3 chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc. BTC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bài thủ để ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn cho những giải đấu tiếp theo.