TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU LIÊN CÂU LẠC BỘ YUGIH5 MÙA 1

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

Trải qua 2 tuần thi đấu của Vòng Chung Kết Giải Đấu Liên Câu Lạc Bộ (CLB) YugiH5 Mùa 1, chúng ta đã xác định được Tân Vương đó chính là bài thủ Buồn Của Sảnh, mặc dù bài thủ o0_Breaker_o0 có chung tổng số trận Thắng -  Thua là (6 – 1) nhưng khi xét về hiệu số điểm giữa 2 bài thủ thì Buồn Của Sảnh có hệ số điểm chung cuộc là 27 còn o0_Breaker_o0 là 26. Vì lí do trên nên chức Vô địch lần này là hoàn toàn xứng đáng dành cho bài thủ Buồn Của Sảnh và tập thể CLB YugiH5 Miền Trung – Tây Nguyên.

Hình ảnh luật thi đấu đã được công bố lúc mở đăng ký giải đấu
 

Bài thủ Buồn Của Sảnh (Chú rễ) Đại diện CLB YugiH5 Miền Trung – Tây Nguyên

Niềm vui càng ngập tràn đối với riêng cá nhân Buồn Của Sảnh khi anh ta vừa cưới Vợ trong lúc tham gia giải đấu và lên ngôi Vô địch giải đấu Liên CLB YugiH5 Mùa 1 lần này. Thay mặt Ban Điều Hành xin chúc mừng Tân Vương Buồn Của Sảnh.

Hạng Nhì: Bài thủ o0_Breaker_o0 Đại diện CLB YugiH5 Tây Nam Bộ.

Bài thủ o0_Breaker_o0 Đại diện CLB YugiH5 Tây Nam Bộ

Khá đáng tiếc cho bài thủ o0_Breaker_o0 khi anh ta đã không có được chức Vô địch bởi khi tính hiệu số điểm thì o0_Breaker_o0 đã thuavới tỉ số sát nút.

Hạng Ba: Bài thủ Cáo Lệ Băng Đại diện CLB YugiH5 TP.Hồ Chí Minh.

Bài thủ Hồ Viết Anh (Cáo Lệ Băng) Đại diện CLB Hồ Chí Minh (Mang kính)

Hạng Tư: Bài thủ ιǥ Thập Giới Đại diện CLB YugiH5 Miền Bắc.

Bài thủ Lại Quang Thuần (♚长ιฑǥ Thập Giới) Đại diên CLB YugiH5 Miền Bắc

Hạng 5-8: Suneo ; Tiểu Khải ; ๖ะ➻☂ℳưaღ ; S4.Đếch thua chỉ nhường

Xem Các Trận Đấu Vòng Chung Kết: Tại Đây

Như vậy Giải Đấu Liên Câu Lạc Bộ YugiH5 Mùa 1 chính thức khép lại. Thay mặt BTC xin chân thành cám ơn tất cả các bài thủ đã nhiệt tình tham gia giải đấu lần này, hy vọng những giải đấu sắp tới cũng sẽ nhận được hưởng ứng và góp ý từ phía cộng đồng YugiH5. Để BTC giải đấu ngày càng hoàn thiện hơn cả về chất lượng cũng như giải thưởng cho những giải đấu tiếp theo.