TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU SHOWMATCH VIỆT – TRUNG LẦN 2

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

Tuần vừa qua, Vòng QUẦN HÙNG TRANH ĐẤU + VÒNG CHUNG KẾT Showmatch Việt - Trung Lần 2 đã được diễn ra. Mỗi nước sẽ có 8 đại diện tham gia Vòng thi đấu này. Tại Vòng QUẦN HÙNG TRANH ĐẤU các bài thủ sẽ thi đấu Online Theo thể thức Loại Trực Tiếp BO5 với bộ bài của NPH (tự do sử dụng bài) để chọn ra 2 bài thủ bước vào VCK.

Những màn tranh tài rất khốc liệt giữa các bài thủ, đã mang lại không khí thi đấu vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Sau 3 ngày thi đấu, BTC cũng tìm ra được 2 đại diện còn lại là Ryan S11.Ace của đã xuất sắc vượt qua Vòng QUẦN HÙNG TRANH ĐẤU.

Tại Vòng Chung Kết các bài thủ sẽ phải thi đấu theo thể thức Kendo BO9, điều kiện chiến thắng (Hạ gục đối phương bằng 4 meta bài).

Hãy cùng YugiH5 điểm lại những diễn biến của Vòng Chung Kết nhé!
NGÀY THI ĐẤU THỨ NHẤT QUẦN HÙNG TRANH ĐẤU: TẠI ĐÂY

NGÀY THI ĐẤU THỨ HAI QUẦN HÙNG TRANH ĐẤU: TẠI ĐÂY

VÒNG CHUNG KẾT: TẠI ĐÂY

Trận 1: Ryan vs S11.Ace

Ở những ván thi đấu đầu tiền, S11.Ace  anh ta liên tục có lợi thế, và dẫn trước Ryan với tỉ số 3-1, nhưng những trận đấu tiếp theo Ryan đã bắt bài đối thủ của mình và hạ đo ván ngay sau đó với tỉ số chung cuộc là 5-3, Ryan với lối chơi táo bạo và được cộng đồng YugiH5 Việt Nam phong cho danh hiệu Học Sinh Giỏi Toán.

Trận 2: Ryan vs Tha Em Đi Anh

Việt Nam hiện tại chỉ còn duy nhất bài thủ Tha Em Đi Anh, tất cả niềm hy vọng cuối cùng của đội Việt Nam.

Khi ngay trận đầu tiền, Tha Em Đi Anh đã phải chịu thua quá nhanh, đã có những sự lo lắng cho Đội Việt Nam ngay tại thời điểm đó.

Bằng bộ bài Amazon sở trường của mình, Tha Em Đi Anh ngay lập tức có màn đáp trả không thể thuyết phục hơn với 2 chiến thắng liên tiếp.

Nhưng Ryan là đối thủ quá đáng sợ, khi anh ta được xem là Học Sinh Giỏi Toán, những pha combo OTK có thể nói là làm cho cộng đồng đam mê YugiH5 phải trầm trồ khâm phục. Tỉ số hiện tại lúc này là 3-2 nghiêng về phía Ryan.

Nhưng trận đấu tiếp theo của Ryan lại khá khó hiểu, khi anh ta sử dụng meta Đảo Chuyển nhưng lại có lối build bài được cho là không giống ai, Tha Em Đi Anh nắm bắt được đối phương đã xếp bài lỗi, anh ta đã tận dụng tốt lợi thế đó để hạ gục đối phương cân bằng tỉ số, và khi không có bộ bài sở trường thì Ryan đã phải chịu thua trước Tha Em Đi Anh.

Trận 3:  Long vs Tha Em Đi Anh

Một cặp đấu quá dễ thở đối với Tha Em Đi Anh, khi anh ta từng chiến thắng  Long tại Vòng Siêu Sao Đại Chiến.

Nhưng càng khó hiểu hơn khi  Long cho thấy sự lung túng và cách chơi của mình rất mất tập trung khi phải đối đầu với Tha Em Đi Anh. Kết quả chung cuộc 5-2 cho Tha Em Đi Anh, và cũng mang về Danh Dự cho Làng Bài Ma Thuật Việt Nam tại giải đấu Showmatch Việt – Trung Lần 2 này.

Chúc Mừng Đội Việt Nam đã danh được chiến thắng.

Cuối cùng Giải Đấu SHOWMATCH VIỆT – TRUNG LẦN 2 đã chính thức khép lại. Thay mặt BTC xin chân thành cám ơn tất cả các bài thủ đã nhiệt tình tham gia giải đấu lần này, hy vọng những giải đấu sắp tới cũng sẽ nhận được hưởng ứng và góp ý từ phía cộng đồng YugiH5. Để BTC giải đấu ngày càng hoàn thiện hơn cả về chất lượng cũng như giải thưởng cho những giải đấu tiếp theo.