Tổng kết kết quả 2 ngày thi đấu đầu tiên sự kiện Showmatch Việt Trung

Tin nổi bật |

Quý bài thủ thân mến,

Hai ngày thi đấu đầu tiên của showmatch Việt Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp khi các đại diện Việt Nam đã thể hiện rất tốt bản lĩnh và khả năng sử dụng bài của mình với 3/4 đội Việt Nam vào tiếp vòng 2.

Hãy cùng YugiH5 điểm lại những điểm nổi bật của 2 ngày thi đấu đầu tiên nhé!

Ngày 1: 28/07/2018

VN01 vs CN01

Lưu Bị xuất sắc hạ gục toàn bộ 3 thành viên đội CN01 và đưa đội tuyển của mình bước vào vòng 2. Với lối build bài khá đơn giản nhưng với khả năng dùng bài và độ may mắn trong bốc bài tới mức “thánh” thì thật sự không thể nào cản nổi bước tiến của Lưu Bị.

VN02 vs CN02

Trận đấu khá cân bằng giữa hai đội khi liên tiếp là những pha giằng co về điểm số. Với tinh thần showmatch nên các bài thủ đã công hiến những lối chơi vô cùng cởi mở. Sự xuất hiện Thần Osiris cũng đã tạo nên những sự hào hứng lớn cho người xem

Ngày 2: 29/07/2018

VN03 vs CN03

Bài thủ kinh nghiệm Peaky Blinder đã suất sắc mang đến chiến thắng cho VN03. Meta Exodia đã mang đến chiến thắng thuyết phục trước đại diện từ Trung Quốc.

VN04 vs CN04

Các đại diện Trung Quốc khá hào hứng với bộ bài Rồng khi liên tục sử dụng bộ bài này trong các ván đấu của mình. Tuy nhiên, với sự suất sắc của các bài thủ Việt Nam, chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về VN04.

Kết thúc 2 ngày thi đấu đầu tiên, 3/4 đại diện VN đã đặt tên mình vào vòng thi đấu thứ 2. Ngày hôm nay sẽ diễn ra trận thi đấu cuối cùng của vòng 1. VN05 vs TQ05.

Trận đấu sẽ được diễn ra vào 19h30 tối nay tại kênh Youtube YugiH5. Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho đội tuyển VN nhé!