TỔNG KẾT VÒNG LOẠI OFFLINE BATTLE CITY MÙA 4 – HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI

Tin nổi bật |

Thân chào quý bài thủ,

Ngày 28/10 vừa qua, Vòng Loại Offline Battle City 4 đã được tổ chức thành công ở 2 tỉnh thành lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Vòng thi đấu Offline đã thu hút hang chục bài thủ quy tụ để cùng nhau tranh tài , thi đấu tại giải đấu Battle City 4.

Những trận đấu diễn ra cực kì căng thẳng và khốc liệt, khi mỗi bài thủ đến đây đều mang trong mình khao khát có được tấm vé bước đến Vòng Chung Kết Battle City 4, những lối chơi táo bạo không kém phần hoa mỹ của các bài thủ đã làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn cho cả người tham gia lẫn người xem.

Tại đầu cầu Hồ Chí Minh, với phần bình luận trực tiếp của Woxuos cũng đã góp phần tạo nên không khí giải đấu trở nên sôi động.


Các bài thủ đang xem trực tiếp giải đấu Vòng Loại Offline HCM

Phía còn lại ở Hà Nội không khí cũng không kém cạnh khi đã có bất ngờ xuất hiện, khi một bài thủ chỉ mới 12 tuổi với ingame (Judai) đã lần lượt đánh bại các đàn anh của mình để có cho mình hạng 3 tại giải đấu, làm cho tất cả các bài thủ thi đấu tại đây phải trầm trồ khen ngợi, nhiều bài thủ đã tỏ ra khá tiếc nuối cho Judai khi em đã thi đấu rất xuất sắc.

Khá đông bài thủ tại Hà Nội đứng phía sau để xem Judai thi đấu

Tổng kết Vòng Loại Offline Battle City 4 – Hồ Chí Minh, Hà Nội, xin chúc mừng  4 bài thủ góp mặt tại Vòng Chung Kết Battle City 4:

Bài thủ .•*ɨᴓ *•. (Vô địch Hồ Chí Minh)

Bài thủ Tha em đi anh !! (Hạng 2 Hồ Chí Minh)

               

Bài thủ Vũ Mạnh Hùng (Vô địch Hà Nội)

Bài thủ Tiểu Khải (Hạng 2 Hà Nội)
Vào lúc 20h00 ngày 01/11/2018 sẽ diễn ra buổi livestream bốc thăm các cặp thi đấu tại Vòng Chung Kết Battle City Mùa 4, Các bài thủ theo dõi thông tin giải đấu tại Fanpage YUGIH5 nhé.