TỔNG KẾT VÒNG LOẠI ONLINE BATTLE CITY MÙA 4

Tin nổi bật |

Quý bài thủ thân mến,

Trải qua 2 tuần thi đấu của Vòng Loại Online Battle City 4 cực kì căng thẳng và kịch tính, cuối cùng cũng đã lộ diện 4 bài thủ đi tiếp vào Vòng Chung Kết Battle City Mùa 4.

Hãy cùng YugiH5 điểm lại những điểm nổi bật của ngày thi đấu Vòng 2 Vòng Loại Online Battle City Mùa 4 nhé!

Xem tất cả các trận đâu Vòng 2 Vòng Loại Online: TẠI ĐÂY

Trận 1: King_ Joe Black vs Lê Quốc Duy

Trận đấu diễn ra cực kì căng thẳng, khi cả 2 bài thủ liên tục ăn miếng trả miếng với nhau, nhưng King_ Joe Black đã có những màn đọc tình huống đối phương khá tốt, bằng bộ bài chiến binh của mình, anh ta hạ gục đối phương với tỉ số sát nút 3-2 và có cho mình được suất tham dự VCK Battle City 4.
Bài thủ King_Joe Black (Bên trái)

Trận 2: [FY] Trùm Cuối vs Sát Thần

Một trận đấu có thể nói là sự thể hiện sức mạnh của bộ bài Thiên Sứ trong tay bài thủ [FY] Trùm Cuối là quá tuyệt với, khi anh ta liên tục có những pha combo bài ảo diệu, không cho đối thủ của mình bất kì cơ hội nào trong cặp đấu này, dễ dàng chiến thắng với tỉ số áp đảo 3-0 và bước tới VCK Battle City 4 một cách đầy thuyết phục.

 Bài thủ [FY] Trùm Cuối

Trận 3: PeakyBlinder vs S11.DươngCarens
Có thể nói đây là cặp đấu ngang tài ngang sức, nhưng có vẻ với bộ bài Chim trong tay PeakyBlinder là quá bá đạo, anh ta mang tới một luồng gió mới tại giải đấu và chính sự kinh nghiệm đầu tư cho bộ bài này cộng một chút may mắn ở trận đấu cuối, PeakyBlinder đã xuất sắc đánh bại đối thủ của mình với tỉ số 3-2 và có cho mình suất tham dự VCK Battle City 4.

                                                              Bài thủ PeakyBlinder
Trận 4:
Ám Nhiên (>) vs Star...ghost
Star...ghost là đối thủ đáng gờm trong các giải đấu lớn, tuy nhiên nhờ sự may mắn mà Ám Nhiên đã giành chiến thắng sát nút 3-2 nhờ bộ bài thiên sứ từng giúp anh vô địch giải Offline CLB Hồ Chí Minh. Cùng với đó là combo mang thương hiệu cá nhân Nữ Tu Nhân Từ và Cổ Kiếm Dagla đã mang đến cho Ám Nhiên 1 suất tham dự VCK Battle City Mùa 4.


Bài thủ Ám Nhiên (>)

Và hệ thống đăng ký Vòng Loại Offline Hồ Chí Minh, Hà Nội vẫn đang được mở cho đến hết ngày 24/10/2018, các bài thủ nào không có kết quả tốt ở Vòng Online hoàn toàn có thể đăng ký thi đấu tại Vòng Offline nhé. (Trừ 4 bài thủ ở Vòng Online lọt vào Top 8 VCK)
-          Vòng Loại – Thi đấu Offline Hồ Chí Minh: Đăng ký tại đây 

-          Vòng Loại – Thi đấu Offline Hà Nội: Đăng ký tại đây 

Các bài thủ hãy nhanh tay đăng ký Vòng Loại Offline nhé.