TOP 8 VÒNG CHUNG KẾT LIÊN CÂU LẠC BỘ YUGIH5 (PHẦN 1)

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

Ngày thứ 7 và chủ nhật vừa qua, các Câu Lạc Bộ (CLB) YugiH5 trên toàn quốc đã tiến hành tổ chức thi đấu vòng loại giải đấu Liên Câu Lạc Bộ YugiH5 Mùa 1.
Những cái tên đầu tiên có mặt tại Vòng Chung Kết (VCK) đã lộ diện, chúng ta hãy cùng xem họ là ai và lắng nghe những chia sẽ của Top 8 bài thủ có mặt tại VCK lần này nhé.


Bài thủ Phạm Duy Quang (Buồn Của Sảnh) Đại diện CLB Miền Trung – Tây Nguyên

  • Chào các bài thủ, bạn có thể giới thiệu 1 chút về bản thân và cơ duyên đến với game YugiH5 của bạn là như thế nào?

Buồn Của Sảnh:Mình tên là Phạm Duy Quang 26 tuổi.Hiện đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Nha Trang.

Buồn Của Sảnh:Game YugiH5 là 1 game gắn liền với tuổi thơ của mình. Lúc nhỏ thì mình đã đọc truyện Yugi, sau đó mình cũng có sưu tầm rất nhiều bài của yugi, cho nên khi YugiH5 ra mắt thì mình đã chơi thử và gắn bó đến bấy giờ.

  •  Bạn có thể chia sẽ về lối chơi của mình khi tham gia giải liên CLB vừa rồi không? đánh giá của bạn về các đấu thủ ở vòng loại vừa rồi?
  • Buồn Của Sảnh: Lối chơi của mình ở vòng loại vừa rồi theo mình nghĩ sẽ rất nhiều người đánh bộ thiên sứ. Vì nó đủ bài và rất dễ kiếm. Nên mình sử dụng bộ Hydro dồn dame và kết thúc nhanh.


Bộ bài của bài thủ Buồn Của Sảnh dùng ở thi đấu vòng loại

  • Các bạn đều có những chiến thuật riêng biệt và đầy thuyệt phục.Với 1 màn thể hiện ấn tượng tại vòng loại vừa rồi thì bạn có nghĩ mình sẽ làm nên điều gì đó ở vòng chung kết?

Buồn Của Sảnh: Ở vòng chung kết mình nghĩ sẽ gặp rất nhiều đại diện mạnh ở các khu vực. Nhưng mình sẽ cố gắng để ít nhất lọt vào top 4 và xa hơn tất nhiên là chức vô địch rồi (cười).

  • Bạn nghĩ sao về các đối thủ từ các CLB khác ở Vòng chung kết?

Buồn Của Sảnh: Đối thủ ở các CLB khác khá mạnh. Vì vòng loại ở đó cũng cạnh tranh khốc liệt mới tới được VCK. Nhất là 2 khu vực HCM với Hà Nội, nhưng không vì thế mà mình nản lòng, mình nhất định sẽ cố gắng hết khả năng để khẳng định bản thân.

  • Một sự tự tin rất quyết liệt, vậy cảm nhận riêng của bạn từ khi chơi YugiH5? Bạn có đóng góp gì muốn gữi đến NPH không?

Buồn Của Sảnh: Cảm nhận game mới đầu rất hay và rất cuốn hút nhưng đang có chiều hướng đi xuống. NPH nên nghe nhiều ý kiến từ hướng người chơi để game được duy trì lâu dài, cũng cám ơn NPH đã tạo ra nhiều sân chơi như thế này để các bài thủ như mình được giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Rất cám ơn những lời chia sẽ rất chân thành của các bạn, cuối cùng chúc các bài thủ sẽ thi đấu tốt tại Vòng Chung Kết sắp tới nhé.

Các bài thủ hãy bấm like Fanpage YUGIH5 để theo dõi nhưng thông tin chính của giải đấu Liên Câu Lạc Bộ YugiH5 Mùa 1 nhé.