TOP 8 VÒNG CHUNG KẾT LIÊN CÂU LẠC BỘ YUGIH5 (PHẦN 2)

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

Tiếp theo đó là 2 đại diện đến từ Câu Lạc Bộ YugiH5 Hồ Chí Minh, được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức Vô địch giải đấu lần này.2 cái tên có mặt tại Vòng Chung Kết (VCK) , chúng ta hãy cùng xem họ là ai và lắng nghe những chia sẽ của Top 8 bài thủ có mặt tại VCK lần này nhé.


Bài thủ Hồ Viết Anh (Cáo Lệ Băng) Đại diện CLB Hồ Chí Minh (Mang kính)

Bài thủ Lưu Trần Đê (S4.Đếch thua chỉ nhường) Đại diện CLB Hồ Chí Minh (Áo xanh)
   

  • Chào các bài thủ, bạn có thể giới thiệu 1 chút về bản thân và cơ duyên đến với game YugiH5 của bạn là như thế nào?

Cáo Lệ Băng: Xin chào tất cả mọi người mình là Hồ Viết Anh (Cáo Lệ Băng) 17 tuổi đang học tại TP.Hồ Chí Minh.

Khi nhỏ mình thường đọc truyện Yugi và đam mê nó có sưu tầm bài và chơi cùng bạn bè. Mình tình cờ được người bạn giới thiệu game YugiH5 sắp Openbeta nên đã bắt đầu chơi thử, đến bây giờ em đã theo đuổi và đam mê nó tới nay.

Lưu Trần Đê: Mình tên là Lưu Trần Đê 26 tuổi quê ở Long An, công việc của mình là dược sĩ cho 1 công ty dược tại Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Mình đến với game YugiH5 là do 1 người anh họ của mình giới thiệu và chơi cho đến bây giờ.

  •  Bạn có thể chia sẽ về lối chơi của mình khi tham gia giải liên CLB vừa rồi không? đánh giá của bạn về các đấu thủ ở vòng loại vừa rồi?

Cáo Lệ Băng: Lối chơi của mình xoay quanh các lá bài chiến binh hỗ trợ với nhau và sự bá đạo của thiên sứ ở thời điểm hiện tại nên mình đã buid thêm cụ rùa tia chớp kết hợp với rồng hydro để có thể chiếm sân nhanh chóng end game các đối thủ ở vòng loại thực sự rất mạnh vì 1 chút may mắn nên mình mới có thể vượt qua khi chỉ còn 700 Lp vs 4k Lp.

Lưu Trần Đê: Mình sử dụng deck Thiên Sứ chủ công không giữ sân dùng cho vòng loại vừa rồi.   Bộ bài của bài thủ Cáo Lệ Băng sử dụng tại vòng loại 

  • Các bạn đều có những chiến thuật riêng biệt và đầy thuyệt phục.Với 1 màn thể hiện ấn tượng tại vòng loại vừa rồi thì bạn có nghĩ mình sẽ làm nên điều gì đó ở vòng chung kết?

Cáo Lệ Băng: Mình nghĩ rằng các đối thủ đại diện cho các CLB đều rất mạnh nên tất cả chỉ có thể nhờ vào sức mạnh của tình bạn mới có thể giúp mình vượt qua được đặc biệt là anh Tèo (Buồn Của Sảnh) đại ca của em, nhưng nếu phải đối đầu với anh Tèo, thì em cũng sẽ cho anh ấy biết ai mới là nhà vô địch (cười).

Lưu Trần Đê: Vòng loại vừa rồi chiến thắng của mình có phần may mắn là nhiều nên mình hy vọng vòng chung kết sắp tới mình cũng được Yugi nhập thể để chiến thắng mọi đối thủ.(cười)
  • Bạn nghĩ sao về các đối thủ từ các CLB khác ở Vòng chung kết?

Cáo Lệ Băng: Các đối thủ ở các CLB khác thì mình chả biết ai ngoài anh Tèo (Buồn Của Sảnh) nhưng mình nghĩ sẽ thú vị lắm =)), không biết mình có bị ăn no hành hay không nhưng cứ tin vào bộ bài của mình đi rồi sẽ thu đc thành quả, và mọi người biết Cáo Lệ Băng là ai rồi đó, em đã vượt qua 55 bài thủ khác ở vòng loại HCM nên muốn cho em ăn hành thì hãy cẩn thận không lại phản dame bây giờ (cười).

Lưu Trần Đê: Mình cũng không theo dõi vòng loại của các CLB khác nhưng mình nghĩ các bài thủ khác đã lọt vào Vòng Chung Kết thì đều là các đối thủ đáng gờm.

  •  Một sự tự tin rất quyết liệt, vậy cảm nhận riêng của bạn từ khi chơi YugiH5? Bạn có đóng góp gì muốn gữi đến NPH không?

Cáo Lệ Băng: Game rất hay và cuốn hút nhưng NPH nên cải thiện meta và lối chơi để game thêm phần thú vị và cuốn hút người chơi hơn.

Lưu Trần Đê: Mình cảm thấy rất thú vị, có tính chiến thuật cao và cũng rất đau tim với những pha kéo bài thần thánh trong game. Đóng góp thì mình thấy NPH nên tổ chức cuộc thiết kế lá bài Yugi cho cộng đồng YugiH5, như là chế 1 lá bài hợp lý không bá quá với những sự vật, sự việc liên quan đến con người Việt Nam.

Rất cám ơn những lời chia sẽ rất chân thành của các bạn, cuối cùng chúc các bài thủ sẽ thi đấu tốt tại Vòng Chung Kết sắp tới nhé.

Các bài thủ hãy bấm like Fanpage YUGIH5 để theo dõi nhưng thông tin chính của giải đấu Liên Câu Lạc Bộ YugiH5 Mùa 1 nhé.