TOP 8 VÒNG CHUNG KẾT LIÊN CÂU LẠC BỘ YUGIH5 (PHẦN 3)

Tin nổi bật |

Thân chào các bài thủ,

Tiếp theo sẽ là 2 đại diện đến từ Câu Lạc Bộ YugiH5 Hà Nội, góp mặt vào Top 8 giải đấu lần này là 2 bài thủ:

1.Nguyễn Kim Dung (Tiểu Khải)

2.Lăng Đức Hải (๖ะ➻☂ℳưa)                    
Chúng ta hãy cùng xem họ là ai và lắng nghe những chia sẽ của Top 8 bài thủ có mặt tại VCK lần này nhé.Bài thủ Nguyễn Kim Dung (Tiểu Khải) Đại diện CLB Hà Nội

Bài thủ Lăng Đức Hải (๖ะ➻☂ℳưa) Đại diện CLB Hà Nội

  • Chào các bài thủ, bạn có thể giới thiệu 1 chút về bản thân và cơ duyên đến với game YugiH5 của bạn là như thế nào?

Tiểu Khải: Em tên là Nguyễn Kim Dung 18 tuổi đang là sinh viên ạ, em sinh sống ở Hà Nội. Đến vs game YugiH5 vì ngày bé đc coi nhiều phim Yugi và cả đây cũng là game thẻ bài đầu tiên của Việt Nam.

๖ะ➻☂ℳưa:Xin chào mọi người, mình tên là Lăng Đức Hải,18 tuổi. Hiện mình đang là sinh viên theo học tại Hà Nội.Mình đã từng xem phim Yugioh và sưu tầm bài chơi thử suốt một thời tuổi thơ.YugiH5 đã biến ước mơ đấu bài ma thuật của mình thành hiện thực và mình đã tham gia game từ ngày đầu ra mắt cho đến bây giờ.

  • Bạn đánh giá thế nào về các đối thủ sắp tới? Theo bạn CLB nào là đáng gờm nhất?

Tiểu Khải: Theo em nghĩ đã vào được tới Vòng Chung Kết thì ai cũng là những người có kinh nghiệm và rất mạnh. Em thấy CLB Miền Bắc là đối thủ mạnh nhất. (cười)

๖ะ➻☂ℳưa:Các đối thủ đều rất mạnh và sở hữu những bộ bài rất lý tưởng.Mình là một farmer chỉ sưu tầm được những lá bài thẻ tháng nên chưa có kinh nghiệm nhiều.Không có câu lạc bộ nào đáng gờm cả bởi mỗi trận đấu là một trận đánh khác nhau và điều gì cũng có thể xảy ra, mình cũng rất bất ngờ khi vượt qua vòng loại bởi CLB mình cũng có rất nhiều bài thủ khác mạnh.

  • Mục tiêu của các bạn trong vòng Chung Kết sắp tới là gì? Bạn làm gì để hiện thực hoá mục tiêu đó?

Tiểu Khải: Mục tiêu thì em nghĩ không phải của riêng em mà mọi người khi tham gia giải đều muốn được vô địch. (cười)

 
Bộ bài Tiểu Khải sử dụng ở vòng loại

๖ะ➻☂ℳưa:Mục tiêu của mình cũng giống 7 bạn còn lại thôi, chắc chắn là chức vô địch bởi đó còn là vinh quang của cả CLB.(cười)


Bộ bài ๖ะ➻☂ℳưaღ sử dụng ở vòng loại

  • Nếu như giải lần này bạn vô địch, thì bạn sẽ nói câu gì là ngầu nhất?

Tiểu Khải: Nếu em vô địch: “e nghĩ việc mình vô địch là hiển nhiên và tất yếu như việc chúng ta hít thở hàng ngày vậy”.(cười)

๖ะ➻☂ℳưa:“Thắng bại tại cái đầu, phải giàu thì mới dễ thắng”. (cười)

  • Cảm nhận riêng của bạn từ khi chơi YugiH5? Bạn có đóng góp gì muốn gữi đến NPH không?

Tiểu Khải: Em thấy cộng đồng game rất phát triển và nhờ đó em tìm được rất nhiều người bạn . Em mong NPH phát triển game hơn, game thẻ bài mà ra ít bài mới. NPH phải nên thay đổi meta mới chứ ngày nào cũng đánh combo nhìn mà chán, được meta thiên sứ thì không ra luôn hỗ trợ... H CHỈ MONG NPH TẬP TRUNG DEV BÀI MỚI ĐỂ LÀM PHONG PHÚ META.

๖ะ➻☂ℳưa:Nửa đầu từ lúc ra mắt,game đã rất hấp dẫn bởi mọi người đều có thể sở hữu những lá bài mạnh dễ dàng.Khoảng thời gian sau theo mình game đã làm mất lòng nhiều anh em :ưu hóa kho báu, giảm Gem khi nạp tích lũy,vượt ải tốn quá nhiều time,... và quan trọng giải đấu còn khá ít. Mình mong NPH lắng nghe anh em nhiều hơn nữa, nhưng cũng rất cám ơn NPH đã tạo ra giải đấu này để mọi người có thể giao lưu với nhau.

Rất cám ơn những lời chia sẽ rất chân thành của các bạn, cuối cùng chúc các bài thủ sẽ thi đấu tốt tại Vòng Chung Kết sắp tới nhé.

Các bài thủ hãy bấm like Fanpage YUGIH5 để theo dõi nhưng thông tin chính của giải đấu Liên Câu Lạc Bộ YugiH5 Mùa 1 nhé.